Điểm bán áo bà ba giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh 2020

bán áo bà ba

Chiếc áo bà ba là y phục đặc trưng đồng hành cùng người phụ nữ Nam bộ từ bao đời nay. Hình ảnh chiếc áo bà ba gợi cho người ta nghĩ ngay đến vẻ đẹp thuần hậu, mộc mạc, dịu dàng của người phụ nữ trên vùng quê sông nước.

Áo bà ba vốn là áo không cổ. Thân áo phía sau may bằng một mảnh vải nguyên, thân trước gồm hai mảnh, ở giữa có hai dải khuy cài chạy dài từ trên xuống . Áo chít eo, xẻ tà vừa phải ở hai bên hông. Áo có độ dài trùm qua mông, gần như bó sát thân làm tôn lên những đường cong tuyệt mỹ của cơ thể người phụ nữ.

Áo kết hợp với chiếc quần đen hoặc trắng dài chấm cổ chân hoặc gót chân đã làm đẹp thêm hình hài vóc dáng của người phụ nữ với chiếc lưng ong nhẹ nhàng, thanh thoát, mềm mại.

Trang phục Xanh tự hào là shop chuyên gia công bán áo bà ba số lượng lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đủ loại áo bà ba như: áo bà ba cho nữ, áo bà ba cho nam, áo bà ba cho con nít/thiếu nhi.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: 220/139B Lê Văn Sỹ phường 14 quận 3 TP.HCM Số điện thoại liên lạc 0965238500 (zalo, sms, phone)

 

 

ĐC: 33/12 Nguyễn Đình Chính, phường 15, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Emailinfo@antuongha.com

  0909949803

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *