Địa điểm bán áo dài giá rẻ tốt nhất Sài Gòn 2020

ban-ao-dai-1

Áo dài là một loại trang phục cách tân từ áo ngũ thân của Việt Nam trong thời kỳ Tây hóa, còn gọi là áo tân thời. Áo dài mặc với quần dài, che thân từ cổ đến hoặc quá đầu gối và dành cho cả nam lẫn nữ nhưng hiện nay thường được biết đến nhiều hơn với tư cách là trang phục nữ.

Hình ảnh phụ nữ Việt Nam với chiếc áo dài đã được nhiều nhà nghệ sĩ ghi lại, nổi bật nhất là trong thơ và nhạc. Bài thơ nổi tiếng về chiếc áo dài có thể kể là “Áo lụa Hà Đông” của Nguyên Sa, bài này được phổ nhạc thành một bài hát nổi tiếng và là cảm hứng cho một bộ phim điện ảnh cùng tên, với những câu:

Nắng Sài Gòn anh đi mà chợt mát
Bởi vì em mặc áo lụa Hà Đông…
Nhạc sĩ Phạm Duy phổ nhạc bài này cũng không quên làm nổi bật hình ảnh áo dài khi sửa thành:

Ôm nghiêng tập vở, tóc dài, tà áo vờn bay…

Trang phục Xanh tự hào là shop chuyên gia công bán áo dài đủ kiểu, đủ loại từ áo dài nữ, áo dài nam, áo dài cho con nít, áo dài cách tân, áo dài lễ tân đến áo dài cưới cho nam nữ, áo dài cho ông bà sui gia, áo dài cô giáo, áo dài đồng phục với số lượng lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi còn nhận may đo theo kích thước phù hợp với vóc dáng của anh chị cô chú. Vải chúng tôi bao hoặc anh chị cô chú cung cấp vải.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: 220/139B Lê Văn Sỹ phường 14 quận 3 TP.HCM. Số điện thoại liên lạc 0965238500 (zalo, sms, phone)

ĐC: 33/12 Nguyễn Đình Chính, phường 15, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Emailinfo@antuongha.com

  0909949803

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *