3 điều cần lưu ý khi chọn mua hay thuê quần áo bà ba

luu-y-chon-ao-ba-ba
Quần áo bà ba là trang phục đặc trưng được người dân miền Tây Nam Bộ mặc hàng ngày cùng với khăn rằn. Bên cạnh đó áo bà ba còn được nhiều cá nhân, tập thể lựa chọn để làm trang phục cho các buổi chụp hình kỷ yếu hay các tiết mục biểu diễn hát múa dân gian. Khi có nhu cầu sử dụng mọi người thường đi thuê thay vì mua để tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên có những điều cần lưu ý khi chọn mua hay thuê quần áo bà ba mà bạn nên biết để có được những bộ trang phục đẹp và phù hợp với mục đích sử dụng. Những điều cần lưu ý đó là gì?

Những điều cần lưu ý khi chọn thuê quần áo bà ba là gì?

► Lựa chọn kích cỡ phù hợp:

Quần áo bà ba là trang phục mặc hàng ngày đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ nên được thiết kế rộng rãi để luôn mang đến cảm giác thoải mái. Tuy nhiên không vì vậy mà khi chọn thuê quần áo bà ba, bạn không quan tâm đến kích cỡ. Nếu bạn chọn những bộ quần áo bà ba có kích cỡ quá lớn sẽ tạo nên cảm giác luộm thuộm, lùng thùng khi mặc. Còn nếu lựa chọn những bộ quần áo bà ba có kích thước nhỏ sẽ làm bạn cảm thấy chật chội và không thoải mái.

► Lựa chọn màu sắc phù hợp:

Thay vì chỉ có màu nâu và đen đơn giản, quần áo bà ba ngày nay đã được nhuộm đủ loại màu sắc khác nhau. Nếu bạn sử dụng áo bà ba để chụp hình kỷ yếu thì nên chọn những bộ đồ có màu đơn giản để tạo nên một bộ ảnh chân thật, giản dị. Còn nếu bạn sử dụng áo bà ba để biểu diễn thì nên chọn những chiếc áo bà ba có màu sáng như: vàng, hồng, xanh,…để nổi bật trên sân khấu.

► Chọn thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng:

Không chỉ đa dạng về màu sắc, quần áo bà ba hiện nay còn được thiết kế cách tân với đủ loại mẫu mã. Vậy nên khi thuê bạn cũng nên chọn những bộ quần áo bà ba có thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng. Chẳng hạn như nếu bạn thuê áo bà ba để chụp hình kỷ yếu thì có thể chọn những mẫu thiết kế theo ý thích của mình nhưng nếu sử dụng để làm trang phục biểu diễn trong các chương trình có tính trang trọng thì nên chọn những bộ quần áo bà ba được thiết kế theo kiểu truyền thống.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi chọn mua hay thuê áo bà ba mà bạn nên biết để có được những bộ trang phục đẹp, phù hợp với mục đích mà mình cần sử dụng. Ngoài ra, bạn hãy liên hệ với những cửa hàng cho thuê trang phục rẻ đẹp, có thâm niên hoạt động lâu năm để dễ dàng chọn được những bộ quần áo bà ba ưng ý.

Bạn muốn mua áo bà ba thì vui lòng liên hệ Trang Phục Xanh tại hotline 0965238500 (zalo, sms, phone) hoặc tới địa chỉ: 220/139B Lê Văn Sỹ phường 14 quận 3 TP.HCM

ban-do-kim-khoi-house
ban-do-kim-khoi-house

ĐC: 33/12 Nguyễn Đình Chính, phường 15, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Emailinfo@antuongha.com

  0909949803

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *